Chương trình học

Ngoại Khoá

Kỹ năng cảm xúc xã hội (EQ)

Kỹ năng Cảm xúc Xã hội ( hay EQ) là môn học đã phổ biến tại nhiều nước trên thế giới hiện nay.Hợp tác với chương trình ngoại khoá WonderBee,  Trường mầm non Hải Yến tự hào và chú trọng vào việc phát triển cáckỹ năng Cảm Xúc – Xã hội (EQ) bên cạnh việc phát triển IQ như Toán hay ngôn ngữ cho trẻ.

Kỹ năng Cảm xúc Xã hội chuẩn bị cho bé 5 mảng năng lực về cảm xúc và xã hội, giúp bé nâng cao khả năng tập trung, rèn luyện kỹ năng giải quyết vấn đề và kiểm soát cảm xúc để bé bước vào lớp 1 với tâm thế vững vàng.

Các bé sẽ được rèn luyện những kỹ năng cơ bản ví dụ như: Kỹ năng Cảm xúc Xã hội giúp bé nâng cao tập trung, Bài học về kỹ năng giải quyết vấn đề, Kỹ năng kết bạn, chia sẻ và làm việc nhóm,….

Anh văn với giáo viên Bản xứ

Trong xu thế toàn cầu hóa hiện nay, tiếng Anh đã dần trờ thành ngôn ngữ thứ hai được sử dụng phổ biến khắp nơi trên thế giới và cũng là môn học bắt buộc của các cấp học ở Việt Nam. Chính vì thế, với mong muốn đem đến cho các bé đang trong “độ tuổi vàng” có một môi trường trải nghiệm tiếng anh thân thiện và hoàn chỉnh. Trường mầm non tư thục Hải Yến đã đưa chương trình học Tiếng Anh với giáo viên người bản ngữ vào chương trình ngoại khóa để tạo điều kiện cho các bé có thể làm quen và học cách phát âm chuẩn cũng như phản xạ ngôn ngữ từ bậc học Mầm non.Điều này sẽ tạo nên sự quen thuộc giúp các bé học tiếng Anh dễ dàng hơn và không còn bỡ ngỡ khi bước vào Tiểu học.

Võ thuật

Võ thuật dành cho các bé trai khối Chồi và Lá, giúp các bé rèn luyện thể chất. Phát triển thể chất – Bé khỏe mạnh, thực hiện được các vận động cơ bản.

Thể dục nhịp điệu​

Thể dục nhịp điệu là môn ngoại khoá dành cho các bé gái khối Mầm, Chồi và Lá, giúp bé rèn luyện thể chất và kỹ năng làm việc nhóm.

Ngoài ra, vào các dịp lễ của trường các bé cũng sẽ có cơ hội thể hiện mình trước đám đông trên sân khấu với những bài biểu diễn được tập luyện kỹ lưỡng.

Hội hoạ​

Ngoài giờ học vẽ trong lớp với các chủ đề khác nhau, các bé lớp Chồi và Lá được đi vẽ ngoài trời tại công viên Tao Đàn vào sáng thứ 7 mỗi 2 tuần nhằm giúp bé khám phá thiên nhiên và học qua trải nghiệm thực tế.

Hội hoạ là ngôn ngữ giúp bé bộc lộ cảm xúc và suy nghĩ của mình. Cũng qua việc vẽ tranh và tô màu, bé được học các cầm bút để chuẩn bị vào lớp 1.

Các buổi vẽ ngoài trời tại công viên sẽ giúp bé hiểu thêm về thiên nhiên và cuộc sống muôn màu.

Góc media

Chương trình ngoại khoá

4 Lý do

Tại sao bạn nên chọn Hải Yến?

Chương trình học phong phú – đa dạng

Chương trình học là một trong những yếu tố được mầm non Hải Yến đặt lên hàng đầu, được nghiên cứu và xây dựng kỹ lưỡng dành riêng cho lứa tuổi mầm non. Những tiết học “Chơi qua học”, “Học qua chơi” kết hợp với những tiết học ngoài trời được đầu tư chất lượng, những chuyến đi dã ngoại bổ ích đều được tổ chức hàng tuần, hàng tháng dành riêng cho từng lứasẽ đóng vai trò kết nối, bồi đắp khả năng nhận và vốn hiểu biết của các con.

Hệ thống phòng chức năng tiện ích

Với các phòng như: Thư viện “Rừng xanh” được trang bị đầy đủ các loại sách truyện, nhà rối và sân khấu biểu diễn,… Phòng Nghệ Thuật với các môn học về tạo hình, âm nhạc, khám phá khoa học,… Ngoài ra còn có lớp học Bếp ăn, phòng Hóa Trang, và phòng Xây Dựng. Hệ thống phòng chức năng của trường sẽ là nơi kích thích và phát triển sự sáng tạo của con. Giúp trẻ có thêm nhiều trải nghiệm thú vị, tự tin hơn, nâng cao những kỹ năng cần thiết trong cuộc sống và thúc đẩy sự phát triển toàn diện của trẻ.

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm – tận tâm với nghề

Mầm non Tư thục Hải Yến tự hào khi quy tụ đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, có tâm huyết với ngành giáo dục, được đào tạo nghiệp vụ sư phạm mầm non, đặc biệt là nắm bắt tâm lý từng lứa tuổi sẽ giúp các bé phát triển hơn về giáo dục cũng như thế chất.Song đó là sự tận tâm và tình yêu thương vô hạn của hơn 60 giáo viên – cán bộ công nhân viên nhà trường dành cho trẻ.

Sĩ số lớp hạn chế sẽ tạo điều kiện để các cô chú ý, chăm sóc và phát triển cho từng bé.

Phương châm giáo dục của nhà trường

• Luôn thương yêu và tận tâm với bé
  • Giúp bé phát triển toàn diện về thể chất, nhận thức, tình cảm xã hội, ngôn ngữ, và thẩm mỹ.
  • Chương trình học giúp bé liên kết kiến thức với thực tế qua các hoạt động ngoại khoá phong phú.
  • Tạo dựng niềm tin nơi Phụ Huynh.

Cảm nghĩ phụ huynh

ĐĂNG KÝ NGAY!

Ngoại khoá

Đăng ký chương trình

Sau khi nhận được đăng ký, Mầm Non Hải Yến sẽ liên hệ lại với bạn để xác nhận đăng ký chương trình học.

Có thắc mắc cần giải đáp? Liên hệ ngay

Zalo

Messenger

Chia sẻ chương trình học cho người thân qua các kênh sau: