Chương trình học

Dã ngoại & Sự kiện

Dã ngoại

Dã ngoại và sự kiện là những hoạt động bổ ích không thể bỏ qua dành cho trẻ từ 2 tuổi trở lên. Các chuyến dã ngoại bổ ích giúp bé khám phá về thế giới xung quanh theo cách thú vị nhất. Và đem lại những lợi ích tốt nhất: Sẽ giúp trẻ giảm căng thẳng, tăng cường sức khỏe. Tăng khả năng học hỏi, kĩ năng quan sát. Phát triển tính tự lập và tự tin. Giúp  bé linh hoạt, nhanh nhẹn và mở rộng giao tiếp.

Trường mầm non Hải Yến hiểu được điều đó, bên cạnh những hoạt động vui chơi tại trường, nhà trường luôn tạo điều kiện để các bé tham gia vào những chuyến dã ngoại phù hợp với chủ đề học theo từng mùa, từng tháng.

Sự kiện

Sự kiện cũng là một sân chơi bổ ích mà trường mầm non Hải Yến muốn đem lại cho các bé. Đó là những lễ hội với từng chủ đề khác nhau, bằng những hình thức khác nhau sẽ đem đến những trải nghiệm mới mẻ và lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ về ký ức tuổi thơ của các con sau này.

Các sự kiện là  những lễ hội với từng chủ đề khác nhau, bằng những hình thức khác nhau sẽ đem đến những trải nghiệm mới mẻ và lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ về ký ức tuổi thơ của các con sau này.

Đặc biệt các bé yêu của trường mầm non Hải Yến sẽ được tham dự vào buổi tiệc sinh nhật hằng tháng bên cạnh bạn bè và các cô giáo của mình. Đây là một trong những kỷ niệm mà nhà trường muốn đem lại cho ký ức tuổi thơ của trẻ.

Điểm nổi bật​

Kỹ năng sống 90%
Vui 80%
Kiến thức 95%
Trí tuệ 85%
Giáo viên 75%

Góc media

Dã ngoại & Sự kiện​

Thắc mắc chung

Được chế biến theo từng lứa tuổi và được thay đổi luân phiên, bảo đảm đủ khẩu phần ăn hàng ngày cho bé. Bên cạnh đó, bé uống 3 cữ sữa 1 ngày. Ngoài ra nhà trường còn có thực đơn riêng cho các bé dư cân, béo phì hay suy sinh dưỡng.

Giờ đón bé: 16h00 đến 17h00 mỗi ngày. Trường có tổ chức giữ bé ngoài giờ từ 17h00 đến 18h00 (Bao gồm một cử ăn và một cử sữa).

Nhà trường sẽ chuẩn bị học cụ và sách vở học tập cho trẻ.

Học phí đã bao gồm học phí từ thứ 2 đến thứ 7, các môn học ngoại khoá, và tiền ăn (3 cử ăn, 3 cử sữa, 1 cử xế).

4 Lý do

Tại sao bạn nên chọn Hải Yến?

Chương trình học phong phú – đa dạng

Chương trình học là một trong những yếu tố được mầm non Hải Yến đặt lên hàng đầu, được nghiên cứu và xây dựng kỹ lưỡng dành riêng cho lứa tuổi mầm non. Những tiết học “Chơi qua học”, “Học qua chơi” kết hợp với những tiết học ngoài trời được đầu tư chất lượng, những chuyến đi dã ngoại bổ ích đều được tổ chức hàng tuần, hàng tháng dành riêng cho từng lứasẽ đóng vai trò kết nối, bồi đắp khả năng nhận và vốn hiểu biết của các con.

Hệ thống phòng chức năng tiện ích

Với các phòng như: Thư viện “Rừng xanh” được trang bị đầy đủ các loại sách truyện, nhà rối và sân khấu biểu diễn,… Phòng Nghệ Thuật với các môn học về tạo hình, âm nhạc, khám phá khoa học,… Ngoài ra còn có lớp học Bếp ăn, phòng Hóa Trang, và phòng Xây Dựng. Hệ thống phòng chức năng của trường sẽ là nơi kích thích và phát triển sự sáng tạo của con. Giúp trẻ có thêm nhiều trải nghiệm thú vị, tự tin hơn, nâng cao những kỹ năng cần thiết trong cuộc sống và thúc đẩy sự phát triển toàn diện của trẻ.

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm – tận tâm với nghề

Mầm non Tư thục Hải Yến tự hào khi quy tụ đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, có tâm huyết với ngành giáo dục, được đào tạo nghiệp vụ sư phạm mầm non, đặc biệt là nắm bắt tâm lý từng lứa tuổi sẽ giúp các bé phát triển hơn về giáo dục cũng như thế chất.Song đó là sự tận tâm và tình yêu thương vô hạn của hơn 60 giáo viên – cán bộ công nhân viên nhà trường dành cho trẻ.

Sĩ số lớp hạn chế sẽ tạo điều kiện để các cô chú ý, chăm sóc và phát triển cho từng bé.

Phương châm giáo dục của nhà trường

• Luôn thương yêu và tận tâm với bé
  • Giúp bé phát triển toàn diện về thể chất, nhận thức, tình cảm xã hội, ngôn ngữ, và thẩm mỹ.
  • Chương trình học giúp bé liên kết kiến thức với thực tế qua các hoạt động ngoại khoá phong phú.
  • Tạo dựng niềm tin nơi Phụ Huynh.

Cảm nghĩ phụ huynh

ĐĂNG KÝ NGAY!

Dã ngoại & Sự kiện

Đăng ký chương trình

Sau khi nhận được đăng ký, Mầm Non Hải Yến sẽ liên hệ lại với bạn để xác nhận đăng ký chương trình học.

Có thắc mắc cần giải đáp? Liên hệ ngay

Zalo

Messenger

Chia sẻ chương trình học cho người thân qua các kênh sau: