DINH DƯỠNG & SỨC KHOẺ​

Chế độ dinh dưỡng

Được chế biến theo từng lứa tuổi và được thay đổi luân phiên, bảo đảm đủ khẩu phần ăn hàng ngày cho bé. Bên cạnh đó, bé uống 3 cữ sữa 1 ngày. Ngoài ra nhà trường còn có thực đơn riêng cho các bé dư cân, béo phì hay suy sinh dưỡng.

Thực phẩm

Trường Mầm non Hải Yến đặt vệ sinh an toàn thực phẩm lên hàng đầu, nhà trường chỉ sử dụng thực phẩm có nguồn gốc rõ ràng, có thương hiệu và tư cách pháp nhân.

Bếp ăn

Bếp ăn 1 chiều được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế, nằm ở tầng trên cùng nên không ảnh hưởng đến môi trường của bé.

Vệ sinh

Bếp ăn

Đội ngũ Cấp dưỡng giàu kinh nghiệm, được tập huấn Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm hàng năm

Bếp ăn ở tầng trên cùng, không ảnh hưởng đến môi trường của bé

Bếp ăn 1 chiều theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế với khu vực rửa, cắt thái và chế biếnthực phẩm riêng biệt

Dụng cụ nấu ăn an toàn

Thao tác rửa rau củ đúng quy định của Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm

Thực phẩm sống và chín được chuẩn bị và chế biến riêng biệt theo từng khu vực

Thực phẩm

Trường Mầm non Hải Yến đặt vệ sinh an toàn thực phẩm lên hàng đầu, nhà trường chỉ sử dụng thực phẩm có nguồn gốc rõ ràng, có thương hiệu và tư cách pháp nhân như:

• Siêu thị Metro
  • Siêu thị Coopmart
  • Vissan
  • Sữa Nutifood
  • Sữa Ellac
  • Sữa Milmax Hà Lan

Chế độ dinh dưỡng

Thực đơn của bé được chế biến theo từng lứa tuổi

Ngoài ra, thực đơn  được thay đổi luân phiên, đảm bảo đủ 4 nhóm thực phẩm : Đạm, Béo, Đường, Vitamin và Khoáng Chất

Ở tất cả các lứa tuổi, bé đều uống 3 cữ sữa 1 ngày

Sức khoẻ của bé

Bé được bác sĩ của Trung Tâm Y Tế Dự Phòng Quận 3 khám sức khoẻ , tẩy giun, uống VA 2 lần/năm.

Bé biết rửa tay đúng cách bằng xà bông trước và sau khi ăn, sau khi đi vệ sinh.

Trang bị cho bé kỹ năng đánh răng đúng cách. Bé biết sử dụng đồ dùng cá nhân của mình.

Giáo viên tập huấn y tế

Các cán bộ Giáo viên và Công nhân viên nhà trường được trang bị kiến thức y tế chặt chẽ.

Nắm vững lý thuyết và các kỹ năng cần thiết để đảm bảo sức khoẻ cho trẻ.

Hiểu biết rõ về các loại bệnh và kỹ năng xử lý tình huống trong trường hợp cấp bách.

Tham gia các lớp tập huấn để bổ sung thêm nhiều kiến thức y tế cần thiết.

Vệ sinh

Trường Mầm Non Hải Yến thực hiện nghiêm ngặt các tiêu chuẩn về vệ sinh của Bộ Y Tế​

Đồ dùng, đồ chơi được vệ sinh hàng ngày bằng dung dịch Javen

Phòng lớp được vệ sinh hàng ngày bằng dung dịch diệt khuẩn

Gối, nệm, được vệ sinh hàng tuần, và được phơi nắng hàng ngày

Xịt thuốc muỗi TRƯỚC khi bé đến lớp và SAU khi bé ra về

GIỜ ĂN CỦA BÉ

Thắc mắc chung​

• Chất lượng của các bữa ăn ở Trường Mầm non Hải Yếnluôn là tiêu chí được đặt lên hàng đầu. Nhà trường chỉ sử dụng những thực phẩm có nguồn gốc rõ ràng, có thương hiệu và tư cách pháp nhân.
  • Thực đơn sẽ được chế biến theo từng lứa tuổi và được thay đổi luân phiên, bảo đảm đủ khẩu phần ăn hàng ngày cho bé. Bên cạnh đó, bé uống 3 cữ sữa 1 ngày. Ngoài ra nhà trường còn có thực đơn riêng cho các bé dư cân, béo phì hay suy sinh dưỡng.
  • Thời gian học của bé từ 7h00 – 16h00 (Thứ 2 – Thứ 7)
  • Ngoài ra nhà trường có tổ chức giữ bé ngoài giờ từ 17h00 – 18h00 (Thứ 2 – Thứ 7)

Tiền học:

• Học phí từ Thứ 2 – Thứ 7
  • Các môn học ngoại khoá: Thể dục nhịp điệu,Hội hoạ, Anh văn,Võ thuật,….
  • Tiềnăn: 3 cử sáng, trưa, chiều, cử xế,… Đi kèm3 cử sữa.

Gửi yêu cầu nhập học​

Sau khi nhận được đăng ký, Mầm Non Hải Yến sẽ liên hệ lại với bạn để xác nhận đăng ký chương trình học.