Về trường

Trường Mầm non Tư thục Hải Yến thành lập từ năm 1999. Sau 16 năm hoạt động với sự yêu thương con trẻ, kỹ năng chăm sóc, cùng chương trình giảng dạy phong phú, nhà trường đã nhận được sự tin tưởng, ủng hộ và đồng hành của rất nhiều Phụ Huynh.

Mầm Non là bậc học quan trọng nhất vì giai đoạn này là nền móng cho các bậc học cao hơn cũng như cuộc sống sau này. Để bé có thể phát huy hết khả năng học tập, tìm tòi và sáng tạo trong giai đoạn đầu đời vô cùng quan trọng này, Mầm non Hải Yến luôn tạo ra một môi trường thân thiện như một ” Ngôi nhà thứ 2 “ của bé. 

Phương châm giáo dục

Yêu thương

Luôn thương yêu và tận tâm với bé

Phát triển

Giúp bé phát triển toàn diện về thể chất, nhận thức, tình cảm xã hội, ngôn ngữ, và thẩm mỹ

Thực tế

Chương trình học giúp bé liên kết kiến thức với thực tế qua các hoạt động ngoại khoá phong phú

Sự tin tưởng

Tạo dựng niềm tin nơi Phụ Huynh

Cơ sở 1

Địa chỉ: 6 Bis Bà Huyện Thanh Quan, phường 6, quận 3, Tp. HCM

Điện thoại: (84) 3 9330 546

Email: info@mamnonhaiyen.edu.vn

Cơ sở 2

Địa chỉ:

8A Sư Thiện Chiếu, phường 7, quận 3, Tp.HCM

Điện thoại: (84) 8 3930 5369

Email: mamnonhaiyenquan3@gmail.com

Đội ngũ nhân sự

DSCF3610
Tâm huyết

Trường Mầm non Tư thục Hải Yến tự hào có một đội ngũ giáo viên và công nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, tâm huyết và yêu thương trẻ.

UNADJUSTEDNONRAW_thumb_15d
Kinh nghiệm

Ban Giám Hiệu nhà trường là các cô có kinh nghiệm lâu năm trong ngành, đã gắn bó với trường Hải Yến từ những năm đầu mới thành lập cho đến nay. Đội ngũ giáo viên và bảo mẫu được đào tạo chuẩn từ các trường Sư Phạm Mầm Non. 

DSCF1189
Chuyên môn

Bên cạnh đó, các cô thường xuyên tham gia các lớp tập huấn về chuyên môn nhằm tạo ra một môi trường vừa học vừa chơi năng động và hấp dẫn, giúp các bé hòa nhập một cách tự nhiên và đầy hứng thú, đồng thời khơi gợi lòng say mê học tập của bé.

Scroll to Top