HỆ THỐNG

PHÒNG CHỨC NĂNG​

Thư viện rừng xanh

Phòng thư viện được thiết kế với không gian mở, không vách ngăn, tận dụng ánh sáng tự nhiên, và trang trí nhiều hình ảnh, màu sắc sinh động lấy cảm hứng từ khu rừng xanh mát gần gũi với thiên nhiên. Với các học cụ và các trang thiết bị hiện đại cần thiết dành cho bé.

Phòng Nghệ Thuật

Phòng nghệ thuật được trường Mầm non Hải Yến tận dụng bởi diện tích rộng rãi và thoáng mát được chia làm nhiều không gian khác nhau, mỗi một không gian sẽ mang cho mình một màu sắc và chức năng riêng. Tất cả đều sẽ được trang bị nhiều thiết bị, dụng cụ, học cụ đặc trưng của mỗi góc.

Phòng Hoá Trang

Phòng hoá trang sẽ là nơi các bé được hoá thân vào những nhân vật khác nhau, theo từng chủ đề khác nhau, hay những sự kiện khác nhau. Các bé được sử dụng các đồ vật mô phỏng thay thế phù hợp với chủ đề.

Phòng Xây Dựng

Phòng xây dựng là một trong những không gian được xem là nơi yêu thích của các bạn trai có niềm đam mê với những công trình. Đó có thể là những căn nhà to to, đó cũng có thể là môt khu vườn, hay một sở thú,… do chính các bé yêu xây dựng nên.

Lớp Học Bếp Ăn

Lớp học bếp ăn không chỉ đem đến cho các bé một không gian vui chơi yêu thích, mà tại đây các bé còn được trải nghiệm nhiều kỹ năng như (cắt, thái, nhào bột làm bánh, sử dụng máy xay sing tố,….)

Và nhiều phòng khác

đa dạng, phong phú, thân thiện

5+ Phòng Chức Năng

Với 5 phòng chức năng như: Thư viện rừng xanh, phòng nghệ thuật, phòng hoá trang, phòng xây dựng, phòng bếp ăn, và nhiều phòng khác sẽ đem đến cho các bé môn học về tạo hình, âm nhạc, khám phá khoa học, diễn kịch, bếp ăn,…các môn học này không chỉ giúp trẻ có nhiều trải nghiệm thú vị, tự tin hơn, nâng cao những kỹ năng cần thiết trong cuộc sống mà còn thúc đẩy sự phát triển toàn diện của trẻ.

Video Giới Thiệu

Cùng xem các bé sẽ  được trải nghiệm những gì với hệ thống 5 phòng chức năng cực kì sáng tạo và mới mẻ, chỉ có tại Mầm Non Hải Yến

Chơi Video

Thắc mắc chung​

Được chế biến theo từng lứa tuổi và được thay đổi luân phiên, bảo đảm đủ khẩu phần ăn hàng ngày cho bé. Bên cạnh đó, bé uống 3 cữ sữa 1 ngày. Ngoài ra nhà trường còn có thực đơn riêng cho các bé dư cân, béo phì hay suy sinh dưỡng.

Giờ đón bé: 16h00 đến 17h00 mỗi ngày. Trường có tổ chức giữ bé ngoài giờ từ 17h00 đến 18h00 (Bao gồm một cử ăn và một cử sữa).

Nhà trường sẽ chuẩn bị học cụ và sách vở học tập cho trẻ.

Học phí đã bao gồm học phí từ thứ 2 đến thứ 7, các môn học ngoại khoá, và tiền ăn (3 cử ăn, 3 cử sữa, 1 cử xế).

Gửi yêu cầu nhập học​

Sau khi nhận được đăng ký, Mầm Non Hải Yến sẽ liên hệ lại với bạn để xác nhận đăng ký chương trình học.

Scroll to Top