Sân chơi & Hồ bơi

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi ngoài trời được trang bị đầy đủ các đồ chơi hay thiết bị mầm non thích hợp dành cho các bé như: nhà leo cầu trượt đa năng, xích đu liên hoàn núi nhân tạo, thú nhún, xe đạp,…

Hồ bơi

Ngoài ra, trường còn có sân chơi nước với hồ bơi mini cùng phao, bóng hơi, và nhiều đồ chơi nước sẽ là nơi các bé vô cùng thích thú. Để khuyến khích các bé vận động và tham gia các hoạt động chơi nước thú vị và sáng tạo.

bé học & chơi gì?

Nếu không gian lớp học được xem là nơi để các bé có thể học tập và sáng tạo thì sân trường là nơi đem đến những khóa học ngoại khóa quan trọng và các hoạt động thể chất bổ ích. Sân trường còn là nơi vui chơi giải trí của các bé, ví dụ như các cuộc thi, các trò chơi vận động tập thể của lớp, của trường. Chính vì thế, trường Mầm non Hải Yến đã dành hai khoảng sân rộng để làm sân chơi cho bé.

Bên cạnh đó, hồ bơi cũng là một trong những không gian được các bé đặc biệt yêu thích. Không những thế, các tiết học dưới nước thú vị sẽ đem đến cho các bé những trải nghiệm tuyệt vời.

Sân chơi & Hồ bơi

bé học & chơi gì?

Video Giới Thiệu

Cùng xem các bé sẽ  được trải nghiệm những gì với hệ thống 5 phòng chức năng cực kì sáng tạo và mới mẻ, chỉ có tại Mầm Non Hải Yến

Chơi Video

Thắc mắc chung​

Được chế biến theo từng lứa tuổi và được thay đổi luân phiên, bảo đảm đủ khẩu phần ăn hàng ngày cho bé. Bên cạnh đó, bé uống 3 cữ sữa 1 ngày. Ngoài ra nhà trường còn có thực đơn riêng cho các bé dư cân, béo phì hay suy sinh dưỡng.

Giờ đón bé: 16h00 đến 17h00 mỗi ngày. Trường có tổ chức giữ bé ngoài giờ từ 17h00 đến 18h00 (Bao gồm một cử ăn và một cử sữa).

Nhà trường sẽ chuẩn bị học cụ và sách vở học tập cho trẻ.

Học phí đã bao gồm học phí từ thứ 2 đến thứ 7, các môn học ngoại khoá, và tiền ăn (3 cử ăn, 3 cử sữa, 1 cử xế).

Gửi yêu cầu nhập học​

Sau khi nhận được đăng ký, Mầm Non Hải Yến sẽ liên hệ lại với bạn để xác nhận đăng ký chương trình học.

Scroll to Top