Phòng chức năng

Thư viện rừng xanh

Phòng thư viện được thiết kế với không gian mở, không vách ngăn, tận dụng ánh sáng tự nhiên, và trang trí nhiều hình ảnh, màu sắc sinh động lấy cảm hứng từ khu rừng xanh mát gần gũi với thiên nhiên. Với các học cụ và các trang thiết bị hiện đại cần thiết dành cho bé. Không gian rộng rãi và thoáng mát được thiết kế thành nhiều góc đọc sách khác nhau từ căn nhà sàn gỗ xinh xắn, cho đến những chiệc gối nệm to dưới tán cây xanh mát, hay chiếc bàn xinh xắn kết hợp với những chiếc ghế hình nai hươu đáng yêu đều sẽ gợi lên sự thích thú và khám phá của bé.

Đối tượng

Dành cho các bé trong độ tuổi 24 tháng – 6 tuổi

Giờ hoạt động

Thời khoá biểu của lớp

Số lượng đầu sách

>1000 đầu sách với nhiều thể loại

Kệ sách – chỗ đọc sách

Với kệ sách “khổng lồ” chứa một kho tàng sách bổ ích cùng nhiều loại sách khác nhau được nhà trường chọn lọc kỹ lưỡng. Căn nhà sàn gỗ xinh xắn cho đến những chiệc gối nệm to dưới tán cây xanh mát đều được mô phỏng một cách đẹp mắt đều là nơi để các bé được học các sử dụng sách, bảo quản sách và tạo cảm hứng hình thành nên thói quen đọc sách mỗi ngày.

Nhà rối tay - ngón tay

Là sản phẩm tỉ mỉ và sáng tạo của các cô giáo của trường muốn mang đến cho các con. Các bé sẽ được kể truyện theo nhiều cách, kể bằng rối tay, rối ngón tay, kể bằng cách nhập vai vào các nhân vật qua đó tạo ra một môi trường ngôn ngữ phong phú, sáng tạo nhiều tương tác. Diễn kịch và chơi với rối không chỉ giúp phát triển ngôn ngữ mà còn làm giàu đời sống tinh thần của trẻ, giúp thể hiện và giải tỏa cảm xúc hiệu quả.

Thư viện Rừng xanh còn được xem là một không gian đa chức năng

Sân khấu

Sân khấu kịch mini được trang bị nhiều thiết bị hiện đại như: màn và máy chiếu, hệ thống ánh sáng và âm thanh cũng được nhà trường chăm chút đầu tư. Các bé sẽ được kể truyện sáng tạo và đóng kịch. Không chỉ củng cố lại trí nhớ về nội dung câu chuyện mà khi diễn rối bé hiểu được cảm xúc của nhân vật, học được văn hóa ứng xử trong mỗi lời thoại.

Bảo vệ sách

Ý thức về trách nhiệm bảo vệ sách cũng được hình thành và truyền đạt đến các bé yêu qua sự chăm chút tới từng góc sách, từng khu vực đọc sách của toàn thể cán bộ, giáo viên nhân viên trong nhà trường.

Điểm nổi bật

Số lượng đầu sách 90%
Nội dung phong phú 80%
Kiến thức 95%
Cập nhật thường xuyên 85%
Giáo viên hướng dẫn 95%

Góc media

Thư viện rừng xanh

Parent reviews

Cảm Nghĩ Phụ Huynh​

Scroll to Top